Ume.vn

0%


Tạm biệt anh

ume.vn - Chạm mặt nhau và đi qua nhau, anh có thấy đau như em không?

Anh từng là tất cả của em nhưng bây giờ đối với em, anh là một giấc mơ mà em chẳng thể nào mơ lại được.

***

Ngày chia tay anh, em khóc sưng cả mắt. Những ngày kế tiếp em sống trong nỗi buồn mang tên anh, và cứ thế 3 năm em sống vắng bóng anh. Cuộc sống của em không còn vẹn nguyên anh à. Vắng anh như vắng cả tiếng cười. Vắng cả những dòng tin nhắn tràn đầy yêu thương và còn nhiều thứ khác. Ba năm qua là một khoảng thời gian rất dài, mà tại sao em vẫn không quên được anh. Chắc có lẽ anh là mối tình đầu, mối tình khắc sâu trong tận tim em.

Một cuộc tình không trọn vẹn, một trái tim đang tổn thương, một vết thương nơi tim thì làm sao mà lành lại phải không anh? Em muốn giấu đi những vết thương nơi tim vì em sợ một ngày nào đó em phát hiện ra rằng vết thương ngày càng đau và càng sâu hơn.Em nghĩ em và anh như hai đoạn đường thẳng song song sẽ không bao giờ gặp nhau nữa. Nhưng không, số phận thật nghiệt ngã đã đưa đẩy em và anh gặp nhau. Chạm mặt nhau, biết nói gì, khi chúng ta đã thành người dưng. Dù em rất muốn hỏi 'Dạo này anh thế nào', 'Có sống tốt không' nhưng lấy tư cách gì bây giờ.Nhưng thôi, em chỉ biết lướt qua anh, lướt qua những kỉ niệm nơi con tim, lướt qua một người mà em từng coi là nguồn sống. Đối với anh, em chỉ là hư vô, ánh mắt của anh nhìn em chẳng còn trìu mến như cái ngày đầu ta gặp nhau. Thay vào đó là một ánh mắt đầy giá băng và nhìn vào đôi mắt ấy em đã biết anh đã quên em thật rồi.

Lúc đó tim em đau lắm anh có biết không, em chỉ mong lướt qua anh thật nhanh để những giọt nước mắt không rơi? Em đau lắm, đau vì nhìn thấy anh đang đi bên cạnh người yêu mới, đau vì trái tim bị tổn thương. Em không ngờ em vẫn còn yêu anh, yêu anh nhiều như vậy. Tự trách bản thân tại sao vẫn còn nhớ nhung anh, khi chính em biết rằng cuộc tình đã tan vỡ. Tại sao cảm xúc của em lại như vậy khi gặp anh, em tự trách bản thân mình thật ngu ngốc

Hứa với lòng chỉ là nhớ anh trong giây phút này thôi. Em phải quên anh như anh chưa từng bước vào đời em. Quên anh như cách mà anh đã quên em. Em sẽ làm được, vì con tim em không cho em yếu đuối. Em sẽ cho anh thấy cuộc sống của em vẫn ổn, chỉ là cảm xúc nơi tim đã nhạt nhòa theo thời gian. Tạm biệt anh, giấc mơ mà em chẳng thể nào mơ lại được.

Tạm biệt anh, người yêu cũ của em...

Lưu bút tại: Ume.vn
4.6/5 - 87 (phiếu bầu)

Đăng nhận xét

[facebook]
Blog sử dụng định dạng ảnh (.WebP)AD

Author Name

Liên hệ / Liên kết

Lưu ý: Đây là hộp thư phản hồi đọc giả và đặt liên kết chéo. Vui lòng không gửi các nội dung không liên quan khác xin cảm ơn!.

Tên/Website *

Email *

Thông báo/Nội dung, mô tả *

Được tạo bởi Blogger.