Ume.vn

0%


Anh ấy yêu em, còn anh?

ume.vn - Anh đã quên mất rằng tình yêu chỉ dành cho hai người để rồi vội vã buông tay hạnh phúc của mình, để rồi khi quay lại, chúng tan biến như chưa từng tồn tại.

***

Con người có thể gặp được người mình thích không phải là chuyện dễ dàng gì. Huống hồ giữa biển người kia, em gặp được anh, bên anh và yêu anh. Vậy mà chỉ vì sự ích kỷ của bản thân, chỉ vì thứ tình cảm thoáng đến với người con gái khác, anh dứt khoát chia tay. Em đồng ý, và dù lúc ấy có tổn thương đến mức nào đi nữa thì liều thuốc thời gian cũng vẫn chữa lành tất cả. Bây giờ em ổn. Bây giờ em hạnh phúc.Anh biết không, có một số người và một số việc, gặp được rồi sẽ không thể buông tay. Nếu như buông tay rồi thì sẽ không tìm lại được. Anh quay về mong em tha thứ, mong được bắt đầu lại từ đầu cũng chỉ vô ích, bởi đơn giản đã có người yêu em hơn anh, trân trọng em hơn anh và thương em nhiều hơn anh đã từng. Đừng nghĩ em sẽ mãi nặng lòng vì một người không đáng. Em không muốn bị quá khứ ràng buộc, cũng không muốn chúng trở thành vật cản trên con đường đi tìm hạnh phúc của riêng mình.

Anh ấy yêu em, nhưng không phải yêu như cách anh đã từng. Có những chuyện không nên để người thứ ba chen vào. Anh đã quên mất rằng tình yêu chỉ dành cho hai người để rồi vội vã buông tay hạnh phúc của mình, để rồi khi quay lại, chúng tan biến như chưa từng tồn tại.

Anh ấy thương em, nhưng không phải thương như cách anh đã từng. Anh ấy thương em vì trái tim đã mang quá nhiều vết cắt, vì những nỗi đau trong cuộc đời khó lòng bước qua. Anh ấy thương em mà giúp em vượt qua tất cả, tìm lại được chính mình, tìm lại những an nhiên giản đơn trong cuộc sống. Còn anh, anh thương em, hay thương hại em vậy? Anh thương hại em nên mới vừa yêu cô ấy vừa quan tâm đến em, vừa quan tâm đến một kẻ bỗng nhiên trở thành người thứ ba?

Anh ấy bên em, theo đúng nghĩa của một người con trai yêu thương một người con gái, luôn chở che, bảo vệ em trước những khó khăn trong cuộc sống. Còn anh, anh bên em như bên một món đồ chơi thuộc quyền sở hữu của mình, khi cần thì tìm đến, khi chán ngán rồi lại dẹp vào một góc mà lãng quên. Vậy ra tình cảm anh đối với em chỉ như thế, mối quan hệ mang danh nghĩa tình yêu của chúng ta trước kia cũng chỉ đến mức đấy mà thôi.

Anh ghét bị so sánh với người khác, đúng không? Anh có biết rằng anh không xứng đáng nhận lấy tình cảm của em, không xứng đáng để em nói một câu “tha thứ”. Vậy nên đừng quay lại nữa, đừng cố níu giữ một mối quan hệ đã không hề tồn tại. Tình yêu mất rồi, không lấy lại được đâu.

Lưu bút tại: Ume.vn
4.6/5 - 87 (phiếu bầu)

Đăng nhận xét

[facebook]
Blog sử dụng định dạng ảnh (.WebP)AD

Author Name

Liên hệ / Liên kết

Lưu ý: Đây là hộp thư phản hồi đọc giả và đặt liên kết chéo. Vui lòng không gửi các nội dung không liên quan khác xin cảm ơn!.

Tên/Website *

Email *

Thông báo/Nội dung, mô tả *

Được tạo bởi Blogger.