Ume.vn

0%


Review sách "HAI CHÚNG MÌNH NÊN HỌC LẠI CÁCH YÊU" - cuốn sách khiến người ta yêu lại!?

ume.vn - TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU TẬP THƠ RIÊNG ĐẦU TAY CỦA TÁC GIẢ VÕ THỊ KIM YẾN- BÚT DANH KIMMI ” HAI CHÚNG MÌNH NÊN HỌC LẠI CÁCH YÊU” 

Ranh giới của tình yêu vô cùng mong manh, hai người tìm đến nhau khi vô tình bắt gặp một “tần sóng” cảm xúc, đã bao người gặp – yêu – thương – nhớ, rồi lại lặng lẽ bước qua nhau, để rồi lắng đọng lại chỉ còn hai từ “giá như” đầy luyến tiếc…

Ai đã từng yêu, ai rồi cũng từng khác,… mỗi một cuộc tình đem đến một vị riêng, nó đơn giản là sự gặp gỡ vô tình nhưng hữu ý, tan vỡ một cuộc tình không phải là thất bại, mà nó là sự hợp – tan của cảm xúc trên đời.Đã bao giờ đối diện với một cuộc tình tan vỡ, chúng ta có thể dũng cảm nói: “Hai đứa mình nên học lại cách yêu” chưa? Chắc là không mấy người dám đối diện, dù biết rằng, tan vỡ rồi sẽ phải “học lại cách yêu”… Đây là bài học mà cho đến cuối cuộc đời, không ai có thể học cho đủ.Tình yêu là một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống này, gói gọn trong 120 bài thơ tình, tuyển tập “Hai đứa mình nên học lại cách yêu” của tác giả Kimmi sẽ đem đến những cảm xúc đáng chờ đợi.

Lưu bút tại: Ume.vn
4.6/5 - 87 (phiếu bầu)

Đăng nhận xét

[facebook]
Blog sử dụng định dạng ảnh (.WebP)AD

Author Name

Liên hệ / Liên kết

Lưu ý: Đây là hộp thư phản hồi đọc giả và đặt liên kết chéo. Vui lòng không gửi các nội dung không liên quan khác xin cảm ơn!.

Tên/Website *

Email *

Thông báo/Nội dung, mô tả *

Được tạo bởi Blogger.